ĐH Nông Lâm | Trang chính | | English |
Thống kê
Số lần xem:
Đang xem 8
Toàn hệ thống: 4951
Trong vòng 1 giờ qua
Trang liên kết

Nội dung

  Mẹo giúp lõi hoa atisô bớt chát và đắng

Khi chế biến món ăn với lõi hoa atisô, nếu chỉ rửa sạch thôi thì chưa được.

Trước hết, bạn nên ngâm lõi hoa atisô vào nước muối và chanh pha loãng. Làm như thế, lõi hoa atisô sẽ bớt chát và đắng.

Chúc các bạn thành công.

 

Số lần xem trang : :3241
Nhập ngày : 30-01-2008
Điều chỉnh lần cuối :23-09-2010


In trang này

Lên đầu trang

 

  Rau quả chống viêm khớp(30-01-2008)

  Cách chọn, bảo quản rau quả (23/01/2008)(23-01-2008)

  7 điều cần tránh sau khi ăn(23-01-2008)

   Điều kỳ diệu từ trà xanh(19-01-2008)

  Tác phẩm nghệ thuật từ rau củ quả(18-01-2008)

  Rau, hoa quả & sức khỏe(15-01-2008)

Chúc các bạn một ngày làm việc vui vẻ

Thiết kế: Quản trị mạng- ĐHNL 2007-2011